công ty cung cấp người giúp việc nhà Diễm Khánh Minh cung cấp dịch vụ khá hót hiện nay. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, nhiều công ty giới thiệu người giúp việc xuất hiện. Tuy nhiên, một nghịch lý đang diễn ra là khách hàng khi muốn tìm một người giúp việc nhà ưng ý thì không dễ tí nào.

Lý do chính là các công ty cung ứng người giúp việc đa phần hoạt động thiếu chuyên nghiệp. Người giúp việc cũng không được đào tạo bài bản các nghiệp vụ, cũng như đạo đức nghề nghiệp. Điều đó khiến cho dịch vụ giúp việc gia đình trở thành một nghề tầm thường trong mắt mọi người.

dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm
dịch vụ giúp việc nhà ở tphcm

Công ty giúp việc nhà 24h Diễm Khánh Minh ra đời với mong muốn tạo nên một cầu nối thiết thực giữa khách hàng và người giúp việc. Chúng tôi kiểm soát khâu tuyển nhân viên đầu vào khá chặt chẽ: chỉ tuyển những người có lý lịch rõ ràng, lý lịch xác thực. Nhân viên giúp việc sẽ được đào tạo các kỹ năng cần thiết, trước khi cung ứng cho khách hàng. Trong quá trình giúp việc cho khách hàng, chúng tôi chịu trách nhiệm quản lý nhân viên của mình.

Ngoài ra chúng tôi có chính sách đổi, trả người giúp việc, đảm bảo hài lòng 100%

Nếu quý khách đang còn băn khoăn không biết lựa chọn công ty giúp việc nhà uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để dùng thử dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ DIỄM KHÁNH MINH

Địa chỉ70/30 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại0917.048.485 – 0907.872.834 – 08.3968.2696

Email: giupviecnhahcm.com@gmail.com

Website: http://giupviecnhahcm.com