Blog

Tìm người giúp việc nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Tìm người giúp việc nhà chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Bạn đang có nhu cầu tìm người giúp việc nhà, thế nhưng việc này xem ra chẳng dễ chút nào. Hiện nay ở nước ta trong lĩnh vực cung ứng giúp việc cầu đang vượt cung. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng. Chúng tôi sẽ có một vài gợi ý chắc chắn sẽ giúp ích được cho bạn

Tìm hiểu qua sự giới thiệu của người thân bạn bè

Đây là kênh tìm giúp việc mà hầu như ai cũng áp dụng. Các bạn hãy tận dụng hết những mối quan hệ bạn có, nhất là với những người đã và đang thuê giúp việc. Nhờ họ dò hỏi và giới thiệu người giúp bạn. Kênh này xem ra khá an toàn vì hầu hết mọi người sẽ giới thiệu những người thân quen nên đã phần nào họ hiểu về tính cách, nhân thân người giúp việc. Tuy nhiên bạn sẽ hơi mất thời gian và phải chờ đợi khá lâu. Và sự thực cũng không nhiều  người tìm được người giúp việc qua hình thức này. Vì sau khi giới thiệu bạn còn phải xét duyệt thêm nhiều yếu tố

Tìm người giúp việc nhà qua mạng internet

Xem ra nhu cầu tìm người giúp việc nhà là khá cao. Vì thế trên các trang diễn đàn, càng nhóm hội của chi em vẫn thường xuyên xuất hiện những thông tin về người đang tìm việc làm. Bạn có thể dựa vào những thông tin đó để hẹn gặp và tìm hiểu. hoặc bạn có thể nhờ các chị em trên các hội nhóm đó giới thiệu giúp mình. Cách này xem ra khá đơn giản nhưng lại không an toàn. Bởi thực tế trên mạng internet có vô vàn người và cũng nhiều nguy cơ xẩy ra từ đó

Tìm người giúp việc qua trung tâm

Đây là cách phổ biến, thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay. Đương nhiên bạn sẽ tốn một ít phí cho các trung tâm giúp việc nhưng đổi lại sẽ rất thuận tiện cho bạn

-Bạn được giới thiệu người nhanh chóng

-Bạn tha hồ chọn, đổi người

-Bạn được trung tâm giúp việc bảo hành về lí lịch, nhân thân người giúp việc

-Người giúp việc được giới thiệu qua trung tâm thường được đào tạo qua và có kinh nghiệm

-Có hợp đồng kí kết giữa các bên đảm bảo đủ tư cách pháp lý

Vấn đề còn lại của bạn là tìm được trung tâm giúp việc như ý. Thực tệ hiện nay có không ít các trung tâm làm việc kém uy tín nên ảnh hưởng đển cả thị trường chung.  Trung tâm của chúng tôi đã có kinh nghiệm uy tín nhiều năm. Chúng tôi đã tiến hành  đào tạo và giới thiệu việc làm cho hàng ngàn người giúp việc. Bởi thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Cần tìm người giúp việc nhà quý khách vui lòng liên hệ để được trao đổi thêm thông tin và hỗ trợ cần thiết khác
Nguồn: https://giupviecnhahcm.com

Cần làm gì để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín

Cần làm gì để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín

Bất kỳ ai cũng mong muốn tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín. Tìm đã khó nhưng làm thế nào để giữ họ gắn bó với công việc lại càng không hề đơn giản.

Cách tìm người giúp việc trông trẻ giàu kinh nghiệm và uy tín

Không giống như những người giúp việc thông thường, người giúp việc trông trẻ nhỏ sẽ cần nhiều kinh nghiệm chẳng hạn như cho bé ăn như thế nào, cho bé ngủ ra sao,… Mình chắc chắn rằng, không phải ai cũng có khả năng làm được những công việc như vậy. Do đó, việc làm thế nào để tìm được người có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc trông trẻ là điều mà nhiều người đang băn khoăn. Có hai cách mà bạn có thể lựa chọn.

Hình 1: người giúp việc trông trẻ cần nhiều kinh nghiệm

Thứ nhất tìm đến những trung tâm môi giới giúp việc. Điều đầu tiên bạn cần chắc chắn đó chính là trung tâm đó phải thực sự uy tín. Ưu điểm lớn nhất của cách này là tìm người nhanh chóng, có nhiều lựa chọn và có thể đổi người nếu có lý do thích hợp. Một số trung tâm còn có các khóa đào tạo cho người giúp việc về các kỹ năng và công việc cơ bản. tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí nếu tìm người qua trung tâm.

Cách thứ hai là tìm người qua các mối quan hệ. Là một người từng có kinh nghiệm tìm người giúp việc trông em bé, mình thích cách này hơn cả. Mình thường nhờ bà con dưới quê tìm cho một người có thể chăm sóc trẻ nhỏ.

Những người này thường là các bà các mẹ quen biết với người thân của mình, không có công ăn việc làm ổn định nên muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc đi giúp việc. Mình rất hài lòng và cảm thấy tin tưởng vì họ khá thật thà lại có nhiều kinh nghiệm.

Kinh nghiệm tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm

Cần chú ý thái độ của người giúp việc khi tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm

Một khi đã bỏ tiền ra để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm thì điều chúng ta cần đó là những người giúp việc không chỉ biết cách làm việc mà còn phải có một thái độ phù hợp.

Người trông trẻ cần phải có một số kinh nghiệm và kiến thức cơ bản

Một khi đã bỏ tiền ra để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm thì điều chúng ta cần đó là những người giúp việc không chỉ biết cách làm việc mà còn phải có một thái độ phù hợp. Thái độ của họ ảnh hưởng trực tiếp với mối quan hệ với bạn và cách hành xử của trẻ sau này. Bởi vì người giúp việc có lẽ sẽ là một trong những người tiếp xúc với bé rất nhiều. Do đó nếu cách hành xử của họ không tốt, thường hay ăn nói xuồng xã cũng sẽ khiến trẻ học theo.

Như chúng ta đã thấy hiện nay có rất nhiều công việc bận rộn khiến không ít các chị em không thể làm hết được những công việc trong nhà, nhất là đối với gia đình nào mà có con nhỏ. Việc chúng ta cần thuê người giúp việc là chuyện không thể tránh khỏi. Vì thế thuê người giúp việc nhà trông trẻ ngày càng trở nên phổ biến.

Những lưu ý khi tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm_1

Hình 2: người trông trẻ cần phải có một số kinh nghiệm và kiến thức cơ bản

 

Bạn nên nhớ điều này đó là ở bất cứ một công việc nào cũng cần yêu cầu thái độ của mỗi người, đối với những người giúp việc thì cách cử xử là điều quan trọng . Khi chúng ta thấy cách họ đối xử tốt với bé của mình thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao con cho người giúp việc để chăm sóc.

Thường xuyên để ý và nhắc nhở họ khi thấy họ có thái độ hoặc một thói quen nào đó không tốt như hay nói bậy. Cách hành xử trung thực cũng là một trong những yếu tố để bạn có thể đánh giá và lựa chọn người giúp việc. Chỉ khi họ thực sự trung thực chúng ta mới có thể yên tâm mỗi khi xa nhà.

Đó là một số kinh nghiệm tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng bạn sẽ tìm được một người giàu kinh nghiệm, trung thực và uy tín.

Nếu bạn cần tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm hãy liên hệ ngay với trung tâm giúp việc nhà chúng tôi. Nhân viên cung ứng của chúng tôi đảm bảo có nguồn gốc lý lịch rõ ràng, không vướng bận gia đình và đã nhiều năm kinh nghiệm trong công việc. Nhân viên chúng tôi luôn là những người trung thực, thật thà, siêng năng sẽ làm hài lòng cho gia đình bạn. Trung tâm chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Đến với trung tâm cung ứng người giúp việc nhà của chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

dịch vụ người giúp việc nhà tại tphcm

Đôi lời chia sẻ

Có thể nói dịch vụ người giúp việc nhà ở tại tphcm đang là một dịch vụ rất phổ biến. Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ giúp việc nhà đã xuất hiện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các gia đình hiện đại. Công ty Diễm Khánh Minh thành lập và đi vào hoạt động với giá trị cốt lõi: giúp việc nhà chuyên nghiệp.

banner-dichvu-giup-viec-nha-tphcm-1
dịch vụ giúp việc nhà chuyên nghiệp tại TP.HCM

Các công việc giúp việc nhà có thể là giúp việc nhà theo giờ, hoặc là giúp việc nhà ăn ở lại. Đối với hình thức giúp việc nhà theo giờ khá là phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM. Giúp việc theo giờ không những tiện lợi mà còn tiết kiệm thời gian, chi phí. Dịch vụ giúp việc gia đình sẽ cung ứng nhân viên giúp việc theo giờ định kỳ bạn đã đăng ký với công ty giúp việc. Người giúp việc sẽ thực hiện theo các công việc đã thỏa thuận và nhận lương trực tiếp từ công ty quản lý.

Các công việc giúp việc nhà theo giờ sẽ bao gồm: dọn dẹp nhà cửa, tổng dọn vệ sinh, đi chợ, lên thực đơn, nấu ăn cho gia đình, rửa chén bát, trông coi em bé, chăm sóc người già, người ốm

Ngoài ra còn có hình thức giúp việc nhà ở lại, ở đây người giúp việc sẽ sinh hoạt, ăn ở, ngủ lại nhà của chủ nhà. Khi nào bạn cần giúp việc nhà ở lại? Đó là khi bạn cần người giúp việc hỗ trợ nhiều việc, không cố định thời gian cụ thể, khi cần là có. Người giúp việc ở lại là lựa chọn cho những gia đình có đông thành viên, cần dọn dẹp nhiều và thường xuyên.

Tuy nhiên hiện nay để tìm được một người giúp việc thật thà, siêng năng, chịu khó là cả một vấn đề nan giải. Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng tới than phiền rằng: người giúp việc họ đăng trên mạng, sau vài ngày làm việc đã biến mất cùng một ít tài sản có giá trị : laptop, điện thoại, máy tính bảng, tiền bạc. Có trường hợp người giúp việc nói có việc gia đình, xin ứng lương trước nhưng sau đó lặn mất tăm. Và nhiều trường hợp dở khóc, dở cười khác nữa, khiến không ít gia chủ đau đầu

Khi đưa vào hoạt động mô hình cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp, chúng tôi biết rằng sẽ gặp không ít trở ngại và thách thức

  • Về phía người giúp việc: Quản lý con người luôn là khó nhất, bản thân người giúp việc ít khi xem giúp việc là một nghề, làm việc theo cảm hứng, thích thì làm, thích thì nghỉ. Hầu hết chưa được đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng giúp việc gia đình. Dễ thỏa hiệp với khách hàng để làm riêng. Việc xác thực nhân thân cũng khó khăn ở các tỉnh xa.
  • Về phía khách hàng: Khách hàng lúc nào cũng muốn một dịch vụ tốt hơn mong đợi, đi kèm với chi phí rẻ ngoài mong đợi. Chính vì vậy, họ thường lợi dụng sức lao động của người giúp việc, làm nhiều giờ, trả ít tiền. Không ít khách hàng sau khi được giới thiệu người giúp việc theo giờ, họ tự thỏa thuận làm việc trực tiếp với người giúp việc. Đây là một điều vô cùng nguy hiểm khi khách hàng sẽ khó xác thực được lý lịch của nhân viên đó, rất dễ xảy ra các việc không mong muốn
  • Về phía công ty giúp việc nhà khác : Chúng tôi không dám quơ đũa cả nắm, nhưng một thực trạng đáng buồn hiện nay là rất nhiều công ty chỉ hoạt động ở mức môi giới và chuyển tiếp. Không có trách nhiệm bảo vệ người giúp việc cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ cần có khách hàng, họ tìm người cung ứng, thu tiền phí dịch vụ là xong

Với chúng tôi, tất cả những điều trên sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến hoạt động cung ứng người giúp việc chuyên nghiệp mà chúng tôi theo đuổi. Tuy nhiên, chúng tôi thấu hiểu rằng, muốn phát triển bền vững và phát triển, chúng tôi phải khác biệt. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung ứng người giúp việc uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại tphcm.

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ DIỄM KHÁNH MINH

Địa chỉ70/30 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp.HCM

Điện thoại0917.048.485 – 0907.872.834 – 08.3968.2696

Email: giupviecnhahcm.com@gmail.com

Website: http://giupviecnhahcm.com

Facebook: http://facebook.com/giupviecnhahcm