Cần làm gì để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín

Cần làm gì để tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín

Bất kỳ ai cũng mong muốn tìm người giúp việc trông trẻ tại tphcm giàu kinh nghiệm và uy tín. Tìm đã khó nhưng làm thế nào để giữ họ gắn bó với công việc lại càng không hề đơn giản.

Cách tìm người giúp việc trông trẻ giàu kinh nghiệm và uy tín

Không giống như những người giúp việc thông thường, người giúp việc trông trẻ nhỏ sẽ cần nhiều kinh nghiệm chẳng hạn như cho bé ăn như thế nào, cho bé ngủ ra sao,… Mình chắc chắn rằng, không phải ai cũng có khả năng làm được những công việc như vậy. Do đó, việc làm thế nào để tìm được người có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong việc trông trẻ là điều mà nhiều người đang băn khoăn. Có hai cách mà bạn có thể lựa chọn.

Hình 1: người giúp việc trông trẻ cần nhiều kinh nghiệm

Thứ nhất tìm đến những trung tâm môi giới giúp việc. Điều đầu tiên bạn cần chắc chắn đó chính là trung tâm đó phải thực sự uy tín. Ưu điểm lớn nhất của cách này là tìm người nhanh chóng, có nhiều lựa chọn và có thể đổi người nếu có lý do thích hợp. Một số trung tâm còn có các khóa đào tạo cho người giúp việc về các kỹ năng và công việc cơ bản. tuy nhiên, bạn sẽ phải mất phí nếu tìm người qua trung tâm.

Cách thứ hai là tìm người qua các mối quan hệ. Là một người từng có kinh nghiệm tìm người giúp việc trông em bé, mình thích cách này hơn cả. Mình thường nhờ bà con dưới quê tìm cho một người có thể chăm sóc trẻ nhỏ.

Những người này thường là các bà các mẹ quen biết với người thân của mình, không có công ăn việc làm ổn định nên muốn kiếm thêm thu nhập bằng việc đi giúp việc. Mình rất hài lòng và cảm thấy tin tưởng vì họ khá thật thà lại có nhiều kinh nghiệm.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s